วิธีการลบ Google ประวัติการค้นหาในแอป Maps บน iPhone

ลบ Google การลบประวัติการเดินทางที่แอปแผนที่บันทึกไว้ใน iPhone นั้นทำได้ง่ายด้วยฟีเจอร์ที่ลบให้โดยอัตโนมัติ สิ่งที่คุณต้องทำคือเลือกช่วงเวลาที่ต้องการลบโดยอัตโนมัติ หากคุณไม่ทราบวิธีการลบ โปรดทำตามขั้นตอนด้านล่าง Google แอปแสดงการค้นหาล่าสุดและประวัติการค้นหาบน iPhone ของคุณ:

ขั้นตอน 1) คลิกที่ Google แผนที่ app บน iPhone ของคุณ

ลบ (ล้าง) Google ประวัติการค้นหาในแผนที่

ขั้นตอน 2) ตีของคุณ Google รูปประจำตัว ที่มุมบนขวา

ขั้นตอน 3) ค้นหาของคุณ ข้อมูลใน Google แผนที่ ตัวเลือกและ แตะ เกี่ยวกับมัน

ขั้นตอน 4) ตอนนี้เปิด ประวัติตำแหน่ง การตั้งค่าโดยการแตะping บน ลูกศร.

ลบ (ล้าง) Google ประวัติการค้นหาในแผนที่

ขั้นตอน 5) คลิกที่นี่ เลือกตัวเลือกการลบอัตโนมัติ.

ลบ (ล้าง) Google ประวัติการค้นหาในแผนที่

ขั้นตอน 6) เลือกระยะเวลาที่คุณต้องการสำหรับ ลบอัตโนมัติ ที่ แบบเลื่อนลง เมนู

ลบ (ล้าง) Google ประวัติการค้นหาในแผนที่

หลังจากนี้ ให้บันทึกการเปลี่ยนแปลง และตำแหน่งของ iPhone ในไทม์ไลน์ของ Google ที่เก่ากว่าระยะเวลาที่ตั้งไว้จะถูกลบโดยอัตโนมัติ นอกจากนี้ฟีเจอร์นี้จะยังคงทำงานนี้ให้คุณต่อไปในอนาคต

เหตุใดจึงไม่ควรลบบางส่วนหรือทั้งหมด Google ประวัติสถานที่?

เป็นการดีที่จะทราบว่าคุณสูญเสียอะไรไปเมื่อคุณลบประวัติตำแหน่งของ Google แทนที่จะมานั่งเสียใจภายหลัง

นี่คือผลที่ตามมาของการกระทำนี้:

  1. It ลบรูปถ่าย จากสถานที่ที่คุณเคยไป
  2. คุณจะไม่ได้รับ แนะนำ ที่ Google มอบให้ตามของคุณ สถานที่ที่เยี่ยมชมก่อนหน้านี้.
  3. จะหยุดรับ. คำแนะนำแบบเรียลไทม์ ว่าควรออกจากบ้านหรือที่ทำงานเมื่อใด เลี่ยงการจราจร.

หมายเหตุ ถ้าคุณมี กิจกรรมบนเว็บและแอป เปิดใช้งานแล้วแม้ว่าจะหยุดชั่วคราวหรือลบไทม์ไลน์ของ Google แล้ว iPhone จะบันทึกก็ตาม ข้อมูลตำแหน่ง จะยังคงอยู่ที่นั่น

สรุปโพสต์นี้ด้วย: